thumbnail

Note:
– Nasket ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานแสนสบาย ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว, เครื่องสแกน CCD และฟังก์ชั่นคำสั่งเสียง มุมของหน้าจอหักเหตามหลักสรีระศาสตร์ เมื่อต้องใช้งานสแกนเนอร์ไม่ว่าจะติดตั้งบนผนังหรือวางบนโต๊ะพร้อมฐานที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสหน้าจอได้อย่างง่ายดาย
– Nasket คว้ารางวัล European Product Design Award จากยุโรป และ IDA Design Awards ในสหรัฐอเมริกา

แค่สไลด์สมาร์ทโฟน เข้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ว่าง่ายและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตแล้ว ตอนนี้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัยในคอนโดที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เหมือนกับยกทั้งห้างมาไว้ในห้องเพียงแค่หยิบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการยกขึ้นแสกนบาร์โค้ดก็พร้อมสั่งซื้อได้ทันที

01

นวัตกรรมใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อยุคดิจิทัลโดยเฉพาะนี้มีชื่อว่า Nasket ผลงานที่เกิดจากกลุ่ม Start up เมืองไทยออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในคอนโดโดยเฉพาะ โดยพัฒนาอุปกรณ์สำหรับสั่งสินค้าอุปโภคบริโภคจากซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วกรุงเทพฯ สแกนง่ายได้ของครบ สั่งได้ทุกอย่างที่มีขายในซูเปอร์มาร์เก็ตด้วยสินค้าราคาปกติ จ่ายด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ได้หรือจ่ายเงินสดเมื่อพนักงานไปส่งของให้ที่ห้อง และสามารถรับของทุกชิ้นที่สั่งได้ในครั้งเดียวกัน เพื่อให้ทันต่อพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน อนันดาฯ จะนำมาใช้กับ 2 โครงการในเครือ ได้แก่ ไอดีโอ คิว สยามราชเทวี และ คิว ชิดลมเพชรบุรี และตั้งเป้าจะนำไปใช้ในทุกโครงการของอนันดาฯในอนาคตต่อไป

02

วิธีการใช้งาน Nasket ไม่ยาก

Step 1: เริ่มต้นแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งาน ไม่ต้อง Set ตั้งค่าตัวเครื่องให้วุ่นวาย

Step 2: เพียงกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือลงในอุปกรณ์ Nasket แล้วรอ sms ยืนยัน เริ่มใช้งานได้ทันที โดยเลือกได้ว่าจะหาหมวดหมู่สินค้าจากร้านค้าต่างๆ ที่ปรากฏบน Nasket หรือสแกนบาร์โคดสินค้าเพื่อออร์เดอร์ นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกชาวคอนโดแบบไม่ต้องฝ่ารถติดไปกินของอร่อย เดินไปจ่ายบิลหลายใบจนปวดหัว เพราะ Nasket มีบริการ

– Home Service บริการเรียกแม่บ้านมาทำความสะอาด ช่างซ่อมต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยไว้ใจได้ สามารถเลือกนัดวันที่ต้องการใช้บริการ และภายใน 30 นาทีผู้ให้บริการจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันเวลากับคุณอีกครั้ง

– Food Ordering อยากทานอาหารอร่อยนอกบ้าน แค่นั่งรอก็มาเสิร์ฟถึงที่ ทั้งเมนูขายดีจากร้านดัง สามารถชำระเงินสดหรือตัดบัตรเครดิต รอรับอาหารชิวๆ แบบไม่ต้องกังวลคอยนั่งบอกทาง

– Bill Payment จ่ายบิลได้ไม่ต้องรอต่อคิว ทั้งค่าน้ำประปาและบิลค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สามารถนำบาร์โค้ดบนบิลมาสแกนและชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ทันที

– Video Door Bell เมื่อมีคนมาหาที่คอนโด กล้องข้างล่างที่ต่อกับ Nasket จะบันทึกภาพคนที่มาหา และส่งภาพ MMS ไปให้ทางโทรศัพท์มือถือเจ้าของห้องในแบบ Real time

– Message Broadcasting ดูแลชีวิตให้ง่ายกว่า ทั้งบริการส่งข่าวจราจรตอนเช้า ข่าวสั้น ดูดวงประจำวัน หรือแม้แต่ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยไม่ต้องเปิดอ่านฟีดหลายๆ หน้าเพจ 

03

เพราะคอนโดในปัจจุบันมุ่งเน้นตอบโจทย์และพัฒนาคุณภาพผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยที่โครงการต่างๆ จะติดตั้งระบบใหม่ๆ ที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้พบกับความสุขความสบายแบบครบวงจรจบที่คอนโดที่เดียว

ค้นหาแรงบันดาลใจ ตอบโจทย์ ตรงจุด ชีวิตคนเมือง มองโลกใหม่ในอีกมิติที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ GEN-C Urban Living Solutions
Facebook: Ananda Development
Instagram: ananda_development
Youtube: Ananda Development

ติดตามกิจกรรมคูลๆ ของ Gen C ได้ที่ LINE ID @ANANDA-DEVELOPMENT

เพิ่มเพื่อน