"LIVING EASY" - แค่คิด...ชีวิตก็ง่าย

แนวคิดโครงการ

ภายในเอลลิโอคอนโด รองรับทุกไลฟ์สไตล์ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น ได้ง่ายๆ ด้วยการจัดวางพื้นที่แบบ Space Efficiency พร้อมประโยชน์จากทุกฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เตรียม ไว้ให้ครบแบบ FULLY - FURNISHED ให้คุณใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ทุกตารางนิ้ว

สังคมส่วนตัวที่สอดรับกับเส้นทางที่ Connect ทุกที่ ให้ถึงกันได้ง่ายขึ้นด้วย BTS ปุณณวิถี และ BTS อุดมสุข กับคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น แค่นี้ก็สะท้อนให้เห็นสไตล์ ที่ไม่มีทางแพ้ใคร

เผยตัวตนของคุณในมุมมองที่ง่ายๆ แต่แฝงความเท่ห์แบบสบายๆ และสะท้อนความเป็นตัวของคุณเองในทุกมิติของการใช้ชีวิต ทำไมต้องทำให้ชีวิตวุ่นวาย ในเมื่อคุณสามารถเลือกใช้ชีวิตแบบง่ายๆ เพื่อเป็นจุดเริ่มของความสำเร็จในวันข้างหน้า

แต่จะให้ใช้ชีวิตแค่ในคอนโดคงไม่ใช่เรื่องง่าย พื้นที่ส่วนกลางที่มีไว้ให้ จึงต้องใช้งาน ได้จริงไม่ว่าจะเป็น Facility พื้นฐานทั้ง สระว่ายน้ำ, สวนเปิดโล่ง, มุมเครื่องเล่น ของเด็ก และ Fitness มาตรฐาน ไม่พลาดทุก Social Life Style Elio จึงถูกออกแบบให้มีพื้นที่ ส่วนกลางครบครัน แต่ให้ความเป็นส่วนตัวไว้ เช่น พื้นที่สำหรับ Party BBQ หรือห้อง CommonRoom โล่งๆ ใช้อ่านหนังสือ แบบเงียบๆหรือใช้เป็น พื้นที่รวมตัวของเพื่อนๆ พร้อม Wifi ที่เชื่อมต่อทุกสังคม ไว้ด้วยกัน

ข้อความและรูปภาพจำลองทั้งหมดเพื่อการโฆษณาเท่านั้น และบริษัทฯขอ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดตามที่ระบุไว้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งรูปแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และการแบ่งสัดส่วน รวมถึงรายละเอียดต่างๆ เป็นเพียงการแสดง ตัวอย่างการจัดวางพื้นที่ใช้สอย และเพื่อการโฆษณาเท่านั้น

"อุดมสุข" ไลฟ์สไตล์ความสุขจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ไม่ต่างจากทองหล่อ เอกมัย พร้อมห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่พร้อมเปิดตัวเร็วๆนี้ และเป็นจุดเชื่อมสำคัญของกรุงเทพด้านใต้และตะวันออก พร้อม Lifestyle Community ใกล้ๆ อีกมากมาย เช่น PTT Lifestation หรือ ปิยรมณ์ สปอร์ตคลับ

ง่ายๆ สบายๆ ด้วยราคาและเงื่อนไขการผ่อนจ่าย ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายและเป็นไปได้ที่สุด ในการเป็นเจ้าของห้องชุดในเมือง ทั้งนี้โดยไม่เกิน ภาระการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

  • CURRENT PROJECT
  • SOLD OUT PROJECT
  • READY TO MOVE IN READY TO MOVE IN
  • New New
  • Last Phase Last Phase

โครงการปัจจุบัน

โครงการที่ผ่านมา