Empower the urban instinct

แนวคิดโครงการ

Independent Living Mode

โลกหมุนรอบตัวเรา...ไม่ใช่เรื่องเกินจริง เพราะคุณกำหนดทุกสิ่งได้ด้วย ตัวเองได้ เทคโนโลยีทำให้เราใช้ชีวิตได้ไม่จำกัดทั้งจัดการเรื่องต่างๆ ผ่าน Smart Phone หรือ Tablet ฟังเพลงโปรดผ่าน File ดูหนังบนจอที่บาง เท่าแผ่นกระจกวันนี้ทุกอย่างในชีวิตมีแต่จะเล็กลง...แล้วคุณจะสูญเปล่ากับ พื้นที่เกินจำเป็นไปทำไม

Living The Urban Space

เพราะชีวิตต้องมีอิสระที่จะปรับเปลี่ยนได้ เราจึงดีไซน์ทั้งรูปแบบและ ฟังก์ชั่นของideo Mobi ให้ตอบสนองการใช้งารสูงสุดทุกตารางนิ้ว ด้วยวิธีคิดแบบ Modular ที่คำนึงถึงการใช้ Spaceให้เต็มประสิทธิภาพ ร่วมกับการใช้ Smart Furniture ที่ให้คุณเพิ่ม-ลด ปรับ-เปลี่ยนรูปแบบ การใช้งานได้ตลอดเวลา พิถีพิถันในรายละเอียดการออกแบบ อาทิ การ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์ให้สามารถเก็บที่ทิ้งขยะ และสิ่งของต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้ชีวิต ให้มากกว่าเดิม

3rd Place in Space

หลากหลายมุมพักผ่อน ที่ Ideo Mobi การใช้ชีวิตทุกมิติจะไม่ถูกจำกัด เพราะเราดีไซน์พื้นที่ให้คุณใช้ชีิวตได้ตามทุกความต้องการ ทั้งเพื่อตัวคุณ ครอบครัว และเพื่อนฝูง ทั้ง Outdoor Activities อาทิ Jogging Track และ Bike Track ลอยฟ้า หรือชอบปาร์ตี้ สังสรรค์หรือ Hang Outกับเพื่อนๆ เราก็มี Party Room และ Game Room พร้อมสิ่ง อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ยิ่งไปกว่านั้นด้วย Swimming Pool สระน้ำเกลือ ขนาดมาตรฐาน และ Fitness Center ที่ให้มุมมองกว้างไกล กว่า 180 ํ Panorama

Individual Urban POD

Ideo Mobi เปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต สู่คอนโดแนวคิดล้ำหน้า ที่ไม่ต้องยึดติดแค่กว้าง x ยาว ด้วยการออกแบบที่ผ่านการคิด และพัฒนามาเป็นอย่างดี เพื่อขยายพื้นที่ให้ไลฟ์สไตล์ในทุกมิติ ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

Living Out Of The Box

พบแนวคิดนอกกรอบที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่าห้องสี่เหลี่ยม ด้วยรูปแบบ MOBIDual Modular บนชั้นพิเศษ ด้วยการนำเสนอ Duplex Layout ใหม่ของการอยู่อาศัยในคอนโด ให้คุณเดินผ่านพื้นที่ สวนสัมผัสธรรมชาติ และเข้าที่พักจากประตูด้านหน้า ทำให้คุณสามารถ ดีไซน์พื้นที่ทุกมิติเหนือทุกข้อจำกัด

Intelligent Mobi System

Intelligent Connect

ด้วยการดีไซน์ระบบ i-connected ทำให้คุณ always on ในการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ ด้วย wi-fi ได้ทุกจุดในห้องและนอกห้อง รวมทั้งความบันเทิงจาก cable TV จาก TRUE convergence

Intelligent Control

ด้วยระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ i-control จาก Schneider ที่ให้คุณควบคุม ทุกอย่างได้ คุณสามารถสั่งแอร์ให้เปิดก่อนกลับบ้าน หรือสั่งเปิดปิด ไฟได้จากทุกที่ได้โดยผ่าน app บนมือถือ

Intelligent Seceurity

i-security เราออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยให้ทันสมัยและเข้มงวด แต่สะดวกสูงสุดสำหรับคุณด้วย pass through key card ที่สามารถ ผ่านเข้า-ออกอาคาร ห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางได้ด้วยใบเดียว

  • CURRENT PROJECT
  • SOLD OUT PROJECT
  • READY TO MOVE IN READY TO MOVE IN
  • New New
  • Last Phase Last Phase

โครงการปัจจุบัน

โครงการที่ผ่านมา