แนวคิดโครงการ

The Most Chillax 360 degree Experience

"ที่สุดประสบการณ์ ผ่อนคลาย 360 องศา" Atoll บ้านเดี่ยวคุณภาพ หนึ่งในโครงการของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่มากประสบการณ์ด้านการพัฒนาบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ Ideo เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยทุกรูปแบบ Atoll บ้านเดี่ยว ในบรรยากาศรีสอร์ทที่ถูกออกแบบ โดยเน้นความแปลกใหม่ในสไตล์ Mix and Match ผสานกับบรรยากาศรีสอร์ทอย่างลงตัว เกิดเป็นแนวคิดใหม่ Modern Resort Living สำหรับคุณ... ที่ต้องการหนีความวุ่นวาย จำเจ ของเมืองใหญ่ มาสู่ความสงบและผ่อนคลายด้วยทุกสิ่งที่สัมผัสได้รอบตัว

ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ด้วยความคุ้มค่า 360 องศา

"ฟังก์ชั่น + ดีไซน์ = คุ้มค่า" Atoll คือความลงตัวของสไตล์ และพื้นที่ใช้สอย เพิ่มสีสันให้ชีวิตคุณด้วยโทนสี น้ำเงิน เทา ออกแบบได้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ในสไตล์รีสอร์ททันสมัย เหนือชั้นกับพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว สามารถตอบสนองทุกมิติการใช้ชีวิต ลงตัวกับทุกกิจกรรม ทั้งสวย ผ่อนคลาย ยืดหยุ่นทุกการใช้สอย ครบครันได้ในที่เดียว Atoll จึงเป็นคำตอบเดียวของความ "คุ้มค่า"

ทำเลมากความสะดวกสบาย 360 องศา

"ศักยภาพแห่งทำเล… ตอบทุกมิติการใช้ชีวิต"
Atoll ทั้ง 7 โครงการ ตั้งอยู่รอบสุวรรณภูมิ ทำเลที่เปี่ยมศักยภาพ
ทั้งวันนี้และอนาคต ใกล้ห้างสรรพสินค้าที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคุณทั้ง
เมกาบางนา, อิเกีย, เซ็นทรัล บางนา, เดอะมอลล์ บางนา, พาราไดซ์ พาร์ค, ซีคอนสแควร์, โลตัส, บิ๊กซี
สะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่เปี่ยมคุณภาพ ใกล้สถานศึกษา โรงพยาบาล รองรับได้ครบครันทุกความสุขของคุณ

เชื่อมโยงทุกการเดินทาง 360 องศา

"ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เพราะทุกที่ใกล้กว่าที่คิด"
Atoll ได้รับการเลือกสรรทำเลมาเป็นพิเศษ ให้ตอบโจทย์ชีวิตเมือง ด้วยโครงข่ายรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ ใกล้ถนนสายสำคัญมากที่สุด เพียง 5-10 นาที สู่สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมเชื่อมต่อถนน สายหลักหลายสายมุ่งสู่ตัวเมือง ทำให้ทุก
การเดินทาง ง่าย สะดวก รวดเร็ว

โครงการปัจจุบัน

โครงการที่ผ่านมา