ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท
icon bts

10 เมตร

จาก BTS อ่อนนุช

ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

แนวคิดโครงการ

ความคิด และจุดประสงค์ในการจัดสร้างโครงการนี้

Synthetic The Perfect Technology for Living

ในอนาคต แนวคิดเรื่องการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อม และการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า จะเป็นเรื่อง สำคัญ Nano Technology ได้ถูกคิดค้น และพัฒนาขึ้น ในแวดวงการออกแบบ และสถาปัตยกรรม เพื่อให้อาคารมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมทำความสะอาดง่าย และ ลดการใช้พลังงาน Ideo Verve Sukhumvit เป็นคอนโดที่ได้รับการออกแบบ จากแนวคิดอันล้ำหน้า พิถีพิถัน ทั้งการดีไซน์ และการเลือกวัสดุในการก่อสร้าง เช่น การใช้ Nano Metal Sheet ดีไซน์เป็นหลังคาคลุมอาคารที่ช่วย ลดความร้อน หรือ Top ครัว และกระเบื้องที่ผสาน Nano Technology ทำให้เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย สำหรับ Hygienic Living ของผู้อยู่อาศัย

Synthetic The Perfect Technology for Living

Integration The Perfect Combination

ด้วยแนวคิดล้ำหน้าด้านการออกแบบ จากรูปทรงหกเหลี่ยม Organic ที่ตอบสนองการใช้งานได้สูงสุด ในทุกตารางนิ้ว ผนวกกับ Nano Technology ในวัสดุก่อสร้าง Ideo Verve Sukhumvit ยังพิถีพิถัน เรื่องทิศทางของตัว อาคาร ทำให้ทุกห้องไม่ร้อน อีกทั้งการใช้ Curtain Wall กระจกพิเศษไร้รอยต่อ เพื่อทัศนียภาพที่สวยงามของตัวอาคาร ที่นี่จึงเป็นคอนโดที่ให้ ความสมบูรณ์แบบ ของการอยู่อาศัย อย่างแท้จริง

Integration The Perfect Combination

Organic The Perfect Form Of Living

Ideo Verve Sukhumvit เปลี่ยนความคุ้นชินกับ การอยู่อาศัย ของคอนโดเมือง สู่แนวคิดล้ำหน้า โดยสถาปนิกผู้เชี่ยชาญ ที่ต้องการรังสรรค์ความ แปลกใหม่ สู่งาน สถาปัตยกรรมอันล้ำหน้า เป็นที่ มาของรูปทรงหกเหลี่ยมแบบ Organic ต้นกำเนิด ของ รูปทรง ต่างๆ ในธรรมชาติ ซึ่งเป็นฟอร์ม ที่เอื้อประโยชน์สูงสุดต่อสิ่งต่างๆ สามารถ รับ น้ำหนัก และปรับเปลี่ยน ต่อขยายได้อย่างไม่สิ้นสุด Ideo Verve Sukhumvit จึงโดดเด่นทั้งแนวคิด และดีไซน์รวมทั้งการจัดวางแบบ Faceade อันมีเอกลักษณ์ ทำให้ทุก ยูนิต สามารถมองเห็นวิว ภายนอกได้ โดยไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา ที่นี่นึง เปรียบเสมือน จุดเริ่มต้นของ ชีวิตสมบูรณ์แบบ ในทุกๆ ด้าน

Organic The Perfect Form Of Living

ข้อมูลโครงการ

ผังโครงการ และข้อมูลโครงการของโครงการนี้

รายละเอียด

พื้นที่โครงการโดยประมาณ 3-1-32.6 ไร่
จำนวนยูนิต 490 ยูนิต
จำนวนยูนิตสำหรับอยู่อาศัย - ยูนิต
จำนวนยูนิตสำหรับร้านค้า - ยูนิต
จำนวนที่จอดรถ 243 คัน
จำนวนชั้น 30 ชั้น
ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว
ลิฟต์ดับเพลิง - ตัว

ชั้น

ชั้น 1 ล็อบบี้, สวน, ที่จอดรถ
ชั้น 2 - 4 ที่จอดรถ
ชั้น 5 สระว่ายน้ำ, สระเด็ก, สระสปา, ฟิตเนส, ห้องสมุด, ส่วนพักอาศัย
ชั้น 6 - 30 ส่วนพักอาศัย

ที่ตั้งโครงการ

ตำแหน่งจุดที่ตั้งของโครงการ พร้อมแผนที่ Google Maps

ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

ถ.สุขุมวิท ติด BTS อ่อนนุช

02 316 2222

map ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท