ราคาเริ่มต้น

5.5

ล้าน

10 นาที

จาก BTS อโศก

290 เมตร

จาก MRT เพชรบุรี

ไอดีโอ โมบิ อโศก

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ลงทะเบียน

แนวคิดโครงการ

ความคิด และจุดประสงค์ในการจัดสร้างโครงการนี้

THE PROGRESSIVE

ความก้าวล้ำ ไม่ใช่คำจำกัดความของผู้ตาม ทั้งไม่ใช่นิยามของผู้ที่นำกระแสการหมุนของโลก มุมมองที่เปิดกว้างต่อมายาคติล้ำสมัย การเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่‹เห็น ก้าวล่วงไปในเขตแดนความคิด ที่ใครๆ ไม่‹กล้าแม้แต่จะนึก นำพาไปสู่จุดที่ไกลเกินจะหาคำนิยาม ถ้าจะหาคำจำกัดความที่อธิบายคนกลุ่มนี้ได้ดีที่สุด นั่นคือผู้ที่ปฎิรูปกระแสการหมุนของโลก และนี่คือวิถีในแบบ IDEO MOBI

 

INTRODUCING IDEO MOBI ASOKE THE NEW ERA OF VERTICAL LIVING

นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยที่ปฏิวัติแนวคิดของคำว่า Smart Living แบบเดิม ที่ผสานนวัตกรรมเข้าไปในทุกมิติของการอยู่อาศัยโดยมีระบบที่เชื่อมต่อกัน ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย ปลอดภัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่เคลื่อนไปข้างหน้า อย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบปรัชญา Urban Living Solutions ของอนันดาฯ

THE REVOLUTIONARY SMART CONDO

ที่นี่ … ทุกตารางนิ้วสอดรับกับมุมมองที่ล้ำสมัย แนวความคิดที่จะวิวัฒนการอยู่อาศัยแห่งอนาคต แบบรอบด้าน เพื่อให้คนเมืองใช้ชีวิตที่เหนือกว่าอย่างไร้ข้อจำกัดใดๆ ด้วย

• Smart Location ทำเลที่ไม่ใช่แค่อยู่ใกล้Mass Transit System แต่ยังพร้อม รองรับศักยภาพและเทคโนโลยีแห่งอนาคต

• Smart Safety เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

• Smart Design ดีไซน์ที่ให้มากกว่าแค่ความสวยงาม ตอบทุกความต้องการในการอยู่อาศัยแบบรอบด้าน และเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ

SMART LOCATION

"ผู้ที่เห็นอนาคตก่‹อน คือผู้ที่ได้เอกสิทธิ์ในอนาคตนั้น" แนวคิดที่ว่‹า "ทำเลที่ดีคือทำเลที่ให้ความสะดวกสบายในการเดินทาง" อาจไม่พอในอนาคต เพราะทำเลที่ดียังต้องเป็šนที่ที่เต็มไปด้วยศักยภาพในการพัฒนาที่ไม่‹สิ้นสุด ผู้ที่มีวิสัยทัศน์คือคนที่เห็นโอกาสในอนาคตและคุณค่าที่แท้จริง

  • ตั้งอยู่ระหว่างสองย่านธุรกิจ เชื่อมต่อระหว่างย่านธุรกิจหลักอย่างอโศก กับย่านธุรกิจแห่งอนาคตอย่างพระราม 9
  • ใกล้ Mass Transit System เพียง 290* ม. จาก MRT เพชรบุรี 320** ม. จาก Airport Rail Link มักกะสัน และ10*** นาทีจาก BTS อโศก
  • เชื่อมต่อด้วยถนนสายหลักทั้ง 4 เส้นทาง สุขมวิท พระราม9 เพชรบุรี และเอกมัย
  • ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งออฟฟิศ ตลาดหลักทรัพย์ สถานทูต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน โรงพยาบาล และอื่นๆ โอบล้อมด้วยทัศนียภาพสีเขียวของสวนสาธารณะหลายแห่งแม้อยู่ใจกลางเมือง
​*วัดจากขอบเขตที่ดินที่ตั้งทางลงรถไฟฟ‡า MRT เพชรบุรีทางออกที่ 2 จนถึงขอบที่ดินโครงการที่ใกล้ที่สุด **วัดจากขอบเขตที่ดินที่ตั้งทางขึ้น Sky walk รถไฟฟ้า Airport Rail Link มักกะสัน จนถึงขอบที่ดินโครงการที่ใกลŒที่สุด ***นับจากสถานีรถไฟฟ‡า BTS อโศกทางออกที่ 6 จนถึงขอบเขตที่ดินโครงการที่ใกล้Œที่สุด

SMART SAFETY

 

“ความอุ่นใจ” คือสิ่งที่ทำให้ทุกการอยู่อาศัยสมบูรณ์พร้อมมากขึ้น ความปลอดภัยของคุณจึงเป็น สิ่งที่เราให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการออกแบบ เพื่อให้คุณใช้ทุกวินาทีในโครงการได้อย่างไร้กังวล พร้อมความเป็šนส่วนตัวท่ามกลางความเป็šนเมืองใหญ่โดยดีไซน์พื้นที่ของโครงการให้มีความปลอดภัยสูงสุด ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโครงการไปจนถึงห้องพักอาศัย พร้อมระบบที่เชื่อมต่อคุณผ่านSmartphone ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณอุ่นใจในความปลอดภัยได้ตลอดเวลา

 

• BREAK-IN ALERTS SYSTEM​ ระบบเตือนภัยอัจฉริยะ

 

• SURVEILLANCE COVERAGE ระบบรักษาความปลอดภัยครอบคลุมทั้งโครงการ

 

• SMART HUB ระบบเชื่อมต่‹ออัจฉริยะตอบทุกความต้องการ

SMART DESIGN

 

ไม่ได้วัดค่าจากเพียงความงามจากรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่คือประโยชน์ที่จะได้รับจากฟังก์ชั่นนั้นๆ โดยผสานความสวยงามให้สอดรับความต้องการของการอยู่‹อาศัย จากข้อจำกัดของการใชชีวิตในเมือง เราจึงรังสรรค์ทุกรายละเอียดการออกแบบอย่างชาญฉลาด เพื่อให้ได้ห้องที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยระบบการออกแบบ เพื่อความสมบูรณ์แบบสูงสุด Building Information Management (BIM)

 

• SPACIOUS UNIT PLAN DESIGN การออกแบบที่ชาญฉลาด เพื่อให้พื้นที่กับคุณมากที่สุดในทุกมิติ ทั้งห้องหน้ากว้างกว่า 10 เมตร (เฉพาะห้อง 2 bedrooms เท่านั้น) รวมถึงเพดานสูง*ที่เน้นความโปร่งสบาย

 

• FACILITY Facility ที่ออกแบบด้วยคำนึงถึงพฤติกรรมการอยู่อาศัยโดยเฉพาะ โดยมีการแบ่งโซน Private & Public เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัยอย่างลงตัว

 

• Eco-Urban Life การออกแบบฟังก์ชั่น และส่วนต่างๆ โดยคำนึงถึงประโยชน์ของการอยู่อาศัย และยังช่วยให้ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย เช่น Solar Shading กันสาดรอบอาคาร เพื่อลดปริมาณแสงแดด และความร้อนที่เข้าสู่ตัวอาคาร

ข้อมูลโครงการ

ผังโครงการ และข้อมูลโครงการของโครงการนี้

ROOM
2BA-2

รายละเอียด

เนื้อที่โครงการ 2-2-63.3 ไร่
จำนวนห้องชุดทั้งหมด 508 ห้อง
จำนวนห้องชุดพักอาศัย 507 ห้อง
จำนวนห้องชุดเพื่อการค้า 1 ห้อง
จำนวนที่จอดรถยนต์ 245 คัน
จำนวนชั้นของห้องชุดพักอาศัย 36 + 1 ชั้น
จำนวนลิฟท์โดยสาร  3 ตัว
จำนวนลิฟท์หนีไฟ 1 ตัว

ชั้น

Ground floor Ozone Grand Lobby, Mail Room, Property Management Office, Dynamic Gargen, Urban Trail Running , Shop, Car Park
2nd-6th floor Car Park, Urban Trail Running
7th floor Residential Units, Retreat Garden, Urban Trail Running
8th-31st floor Residential Units
32nd floor Residential Units, Garden
33rd floor Residential Units
34th floor Residential Units, Garden
35th floor Residential Units
36th Mezzanine floor Sky Lounge, Panoramic Skypool, Jacuzzi , Library & Co-Working space, Cloud Fitness, Changing Rooms, Steam room and Sauna
Roof Garden

ที่ตั้งโครงการ

ตำแหน่งจุดที่ตั้งของโครงการ พร้อมแผนที่ Google Maps

ไอดีโอ โมบิ อโศก

290 เมตร จาก MRT เพชรบุรี , 10 นาที จาก BTS อโศก

02 316 2222