คอนโดมิเนียม บ้าน ทาวน์เฮ้าส์
EN

แนวคิดโครงการ

The Ultimate Pride of Living
ความพิถีพิถันในการใช้ชีวิตสะท้อนความมีสไตล์ การใส่ใจในรายละเอียดสะท้อน ให้เห็นถึงรสนิยมที่มีระดับ สัมผัสชีวิตทั้ง 2 ด้าน ได้ที่ IDEO Q PHAYATHAI คอนโดมิเนียม 38 ชั้น ดึงดูดทุกสายตาด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่แตกต่าง อย่างมีชั้นเชิง พิถีพิถันในทุกรายละเอียดการออกแบบ เพื่อสะท้อนรสนิยมที่เหนือ ระดับสำหรับคนเช่นคุณ
Image_1 Image_2
Image_big
c1

ทำเลที่ตั้ง

Integration The Perfect Combination

สัมผัสชีวิตเมืองในมิติที่ลุ่มลึกกว่าได้ครบทุกด้านกับการออกแบบที่สะท้อนทุกรายละเอียด แห่งรสนิยม บ่งบอกถึงมาตรฐานการใช้ชีวิตที่เหนือระดับสำหรับคุณ ด้วยวัสดุตกแต่ง คุณภาพสูงที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษเฉพาะที่ Ideo Q เท่านั้น

พร้อมพื้นที่ส่วนตัว Muti Function Space ขนาด 4-5 ตร.ม. ที่ให้คุณสร้างสรรค์พื้นที่ สำหรับโลกส่วนตัวของคุณได้มากขึ้น อย่างเป็นสัดส่วน ทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง เล่นดนตรี โดยไม่มีใครมารบกวน

Extra Living Space ระเบียงส่วนตัวแนวคิดใหม่แบบฉบับของ Ideo ที่พร้อมให้คุณปรับ เปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ ทั้งปาร์ตี้มีสไตล์ หรือเพิ่มพื้นที่ Living Room ให้คุณ ออกไปสัมผัสกับขอบฟ้ากว้างในบรรยากาศโรแมนติกกับคนรู้ใจ
c1
c2

สิ่งอำนวยความสะดวก

Comfort Living with Fixnest Facilities

ทุกพื้นที่จัดเตรียมไว้เพื่อตอบรับชีวิตที่มีระดับสำหรับคุณ โซน Lobby ที่ตกแต่งอย่างมี สไตล์ สะท้อนรสนิยมที่เหนือระดับ หรือเปลี่ยนความวุ่นวายของเมืองกลายเป็นมุม พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณ

ด้วยแนวคิดใหม่ในการออกแบบพื้นที่ที่มอบความเป็นส่วนตัวให้คุณมากที่สุด กับส่วน พักผ่อนที่ชั้น 8 ทั้งกีฬา สันทนาการ สระว่ายน้ำสไตล์ Club Pool ที่คุณสามารถชื่นชม ทัศนียภาพเมืองได้สุดสายตา พร้อม Fitness ที่เปิดมุมมองของวิวเมืองได้รอบทิศแบบ Panoramic View

รื่นรมย์กับสวนสวย พร้อมด้วยห้องอ่านหนังสือ, Kid’s room และ Business Center ที่จัดไว้เพื่อคุณ
c2

ข้อมูลโครงการ

รายละเอียด
พื้นที่โครงการโดยประมาณ
2-2-59 ไร่
จำนวนยูนิต
476 ยูนิต
จำนวนยูนิตสำหรับอยู่อาศัย
- ยูนิต
จำนวนยูนิตสำหรับร้านค้า
- ยูนิต
จำนวนที่จอดรถ
- คัน
จำนวนชั้น
38 ชั้น
ลิฟต์โดยสาร
6 ตัว
ลิฟต์ดับเพลิง
- ตัว
ชั้น
ชั้น 1
ล็อบบี้, สวน, ร้านค้า และพื้นที่จอดรถ
ชั้น 2 - 7
พื้นที่จอดรถ
ชั้น 8
สระว่ายน้ำ, Fitness, ห้องอ่านหนังสือ, ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก และ Business Center
ชั้น 9 - 38
ที่พักอาศัย
LOAD MORE

ข้อมูลเพิ่มเติม

map logo-project
เอกสารโครงการ
ไอดีโอ คิว พญาไท

ที่ตั้งโครงการ

ไอดีโอ คิว พญาไท
ถนน พญาไท แขวง ทุ่งพญาไท เขต ราชเทวี
map
FULL SCREEN

อัพเดททุกความเคลื่อนไหว

ติดตามสถานะโครงการไอดีโอ คิว พญาไท และรับแจ้งเตือนฟรี
We use cookies to give you the best online experience. By using our website you agree to our use of cookies in accordance with our privacy policy.