คอนเสิร์ตใหญ่ในกรุงเทพฯ ที่กำลังจะเกิด!

GC April

NOTE:
– Ed Sheeran กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย วันที่ 16 พฤศจิกายน นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และประกาศเพิ่มรอบที่ออสเตรเลีย เป็น 14 รอบแล้ว
– สุดยอดวงร็อคแห่งยุค Foo Fighters กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 21 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม นี้ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Cigarettes After Sex Live in Bangkok

Cigarettes After Sex Live in Bangkok
Cigarettes After Sex วงสไตล์แอมเบียนต์ป๊อปจากอเมริกา นำโดย Greg Gonzalez นักแต่งเพลงมากฝีมือที่มาแรงมากเมื่อ 2 ปีก่อน แต่จู่ๆ ทุกคนก็พากันแชร์เพลงกันอีกรอบเมื่อปีก่อนจนเกิดเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมแล้วที่จะนำดนตรีสุดโรแมนติกในแบบของพวกเขามาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันสดๆ เตรียมฟังเพลงเพราะๆ อย่าง “Nothing’s Gonna Hurt You Baby” เพลงแจ้งเกิดของพวกเขา, “Affection,” “K” รวมถึงเพลงใหม่ล่าสุด “Apocalypse” ด้วย
DATE: 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 19.00 น.
PLACE: Voice Space, 197 BBD Building ถ.วิภาวดีรังสิต BTS อารีย์ (ต่อแท็กซี่)

Tattoo Colour x Polycat

Tattoo Colour x Polycat
ครั้งแรกกับการประชันความมันกันบนเวทีคอนเสิร์ตของ Tattoo Colour และ Polycat งานดนตรีจาก Soundbox กลับมาอีกครั้ง ที่คราวนี้ได้ 2 วงดนตรีที่เล่นสดได้มันสุดๆ อย่าง Tattoo Colour และ Polycat ที่มาประชันกันเป็นครั้งแรก ซึ่งต่างขนเพลงฮิตมาเล่นให้ชมอย่างจุใจอย่างแน่นอน เตรียมฟังเพลงฮิตจาก Tattoo Colour อย่าง “ซินเดอเรล่า”, “ขาหมู” และ “เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ” รวมถึงเพลงติดชาร์ตจาก Polycat เช่น “พบกันใหม่”, “มันเป็นใคร” และ “ถ้าเธอคิดจะลืมเขา”
DATE: 20 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
PLACE: เมืองไทย GMM Live House
บัตรราคา 900 บาท

Crystal Castles

Crystal Castles Live in Bangkok
วงอิเล็กทรอนิกส์-พังก์จากแคนาดา Crystal Castles ที่มิกซ์ Beat แปลกๆ ที่ดูคอนทราสในเพลงเดียวแต่ดันฟังแล้วโอเค ถึงแนวแพลงจะฟังหดหู่ ดูเลื่อนลอย สไตล์ Synthpop แต่ขอบอกว่าวงนี้ขึ้นชื่อเรื่องไลฟ์สดแบบบ้าพลังมาก ใครอยากดูต้องรีบหน่อยนะเพราะบัตรเหลือไม่เยอะแล้ว
DATE: 20 พฤษภาคม เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป
PLACE: Live RCA Bangkok พระราม 9
บัตรล็อตสุดท้าย 1,350 บาท ที่ ticketmelon

Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok

Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok
ในที่สุดก็กลับมาแสดงความมันอีกครั้งกับ Pitbull ในคอนเสิร์ต Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok เอาใจสายแด๊นซ์ เตรียมสเต็บให้พร้อมโยกไปกับมิสเตอร์เวิร์ดไวด์วอแวคนนี้ พร้อมเพลงฮิตอย่าง Rain Over Me, I Know You Want Me, On The Floor, Don’t Stop The Party, Feel This Moment, Timber ฯลฯ งานนี้แด๊นซ์กระจาย
DATE: 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 19.30น. เป็นต้นไป
PLACE: อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4, เมืองทองธานี
บัตรราคา 2,500 และ 3,500 บาท ที่ thaiticketmajor

Britney Spears Live in Bangkok

Britney Spears Live in Bangkok
ในที่สุดความหวังของแฟนเพลงยุค 90s’-2000s’ ทั้งหลายก็เป็นจริงเสียที เมื่อศิลปินตัวแม่แห่งวงการเพลงป็อป หรือ Princess of Pop อย่าง Britney Spears ตกลงปลงใจมาแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังการให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันถึงที่ กับ Britney Spears Live in Bangkok 2017 หากยังจำเพลงติดหูกันได้ อาทิ “Baby One More Time”, “Oops! I Did It Again”, “Toxic”, “Womanizer”, “I’m Not A Girl, Not Yet A Woman”, “Lucky”, “I’m A Slave 4 U” และอีกเพียบ ขอเพลงป็อปสากลไม่ควรพลาดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของเธอในไทยเด็ดขาด
DATE: 24 มิถุนายน 2560
PLACE: อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : เริ่มต้นที่ 3500 บาท จำหน่ายที่ Thaiticketmajor.com

Poster_05_BKK_1x

Single Festival
โสดไม่โสดก็ไป Single Festival ได้! หนึ่งในคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดประจำเดือนนี้ได้รวบรวมศิลปินระดับแนวหน้า 17 วง บน 3 เวทีขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Big Ass, Potato, Stamp, Palmy, 25 Hours, Polycat, Greasy Cafe จะไปเดี่ยวๆ ไปเป็นคู่ ไปเป็นคี่ ถ้าอยากฟังศิลปินคนโปรดแบบสดๆ ก็ลุยเลย!
DATE: 24 มิถุนายน 2560
PLACE: อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1
บัตร Early Bird 499 ทั้งชาย และหญิง บัตรราคา 599 บาท ที่ www.zaapparty.com

ค้นหาแรงบันดาลใจ ตอบโจทย์ ตรงจุด ชีวิตคนเมือง มองโลกใหม่ในอีกมิติที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ GEN-C Urban Living Solutions
Facebook: Ananda Development
Instagram: ananda_development
Youtube: Ananda Development

ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก https://www.timeout.com

Share

Leave a Reply

FOLLOW @ananda_development