อยู่คอนโดฯทั้งทีต้องมีแอพฯ ไหนติดเครื่องบ้าง?

ในปัจจุบันที่ยุคสมาร์ทโฟนครองเมืองแบบนี้ จึงทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อาหาร การเดินทาง หรือแม้แต่งานบริการที่สามารถกดสั่งได้ง่ายๆ ผ่านปลายนิ้วโดยไม่ต้องออกไปไหนให้เสียเวลา วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำ 5 แอพฯดีๆ ที่เชื่อว่าชาวคอนโดฯควรจะมีติดเครื่องไว้มาฝากกันครับ

Line Man

เชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องเคยท้องร้องจากการไถหน้าโซเชียลไปเจอรูปฟีดอาหาร แต่ครั้นจะให้แต่งตัวออกจากบ้านไปซื้อก็คงจะเป็นเรื่องใหญ่เกินไป “Line Man” จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับชาวคอนโดฯที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นสั่งซื้ออาหาร สั่งซื้อของใช้ หรือแม้แต่การเรียกมารับพัสดุเพื่อนำไปจัดส่งยังปลายทางที่ต้องการก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

Haupcar

“Haupcar” คือผู้ให้บริการคาร์แชร์ริ่งเจ้าแรกของไทยที่เปิดโอกาสให้เราสามารถเช่ารถได้จากแอพฯบนมือถือตลอด 24 ชั่วโมง สะดวก ไม่ยุ่งยาก พร้อมเดินทางไปรับได้แบบง่ายๆ ด้วยจุดจอดรถกว่า 200 จุดครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ อาทิห้างสรรพสินค้า รถไฟฟ้า มหาวิทยาลัย แหล่งชุมชนและคอนโดฯ (ล่าสุดทางผู้ให้บริการได้จับมือกับ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ฯ ในการเพิ่มจุดจอดรถบริเวณไอดีโอ คิว จุฬาสามย่าน อีกด้วย)

Seekster

สำหรับชาวคอนโดฯที่ไม่ค่อยมีเวลา แอพฯ “Seekster” คืออีกหนึ่งผู้ช่วยที่จะทำให้เราหาแม่บ้านที่สามารถไว้วางใจได้มาทำความสะอาดห้อง โดยรูปแบบการจ้างจะมีตั้งแต่รายชั่วโมง รายวัน ไปจนถึงการจ้างประจำเป็นสัปดาห์ ซึ่งตัวแม่บ้านที่ทาง Seekster จัดหาให้นั้นก็จะมีการบริการที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และสามารถประเมินการทำงานผ่านการ Review ได้

Lalamove

“Lalamove” คืออีกหนึ่งแอพฯผู้ช่วยที่จะทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการส่งเอกสาร ฝากส่งไปรษณีย์ หรือแม้กระทั่งขนย้ายสิ่งของก็สามารถเรียกใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่านปลายนิ้ว เรียกใช้บริการได้ตั้งแต่รถมอเตอร์ไซค์ไปจนถึงรถกระบะเลยทีเดียว

10DK

“10DK” เป็นแอพฯแนว one-stop service ที่จะทำให้งานตกแต่งบ้านและคอนโดฯกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยการเลือกสไตล์ที่ใช่พร้อมดูตัวอย่างก่อนลงมือ ซึ่งเราสามารถเลือกแพ็คเกจ เซ็นสัญญา ส่งมอบงาน และติดตามงานแบบ  real-time tracking ได้ภายในแอพฯเดียว

Netflix

คงไม่มีใครในยุคนี้ที่ไม่รู้จักกับผู้ให้บริการสตรีมมิ่งชื่อดังของโลก ปัจจุบันอย่างNetflixอย่างแน่นนอน โดย Netflix นั้นถือเป็นแฟลตฟอร์มที่ทำให้เราสามารถสร้างความบันเทิงผ่านการรับชมคอนเท้นท์คุณภาพอย่าง ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ ซีรีส์ การ์ตูน ฯลฯ ที่สามารถทำได้ทุกที่ (สมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ต, ทีวี) และทุกเวลา เพียงแค่เราสมัครสมาชิกและโหลดแอพฯเพียงเท่านั้น

และสำหรับเพื่อนๆ ชาว Gen-C Blog คนไหนที่กำลังสนใจหรือมองหาที่อยู่อาศัยและคอนโดฯทำเลดีๆ ใจกลางเมือง ตอนนี้ทางอนันดาฯก็มีโปรโมชั่นดีๆ อย่างโปรฯ เสียศูนย์ที่จะทำให้เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของคอนโดฯทำเลศักยภาพได้แบบง่ายๆ ผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ 3ฟรี! อย่าง ฟรี!ค่าสัญญา ฟรี!ค่าใช้จ่ายในวันโอนฯ และฟรี!ค่าผ่อนนานถึง 2 ปี สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิกที่นี่ 

Share

Leave a Reply

FOLLOW @ananda_development