Co-working Space ดี ๆ ย่านบางจาก

สำหรับชาว The Gen C คนไหนที่พักอาศัยอยู่ในย่านบางจาก วันนี้เราขอชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานกับ Co-working Space ดี ๆ ในย่านบางจาก ที่นอกจากจะมีพื้นที่ทำงานดี ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ยังสะดวกสบายง่ายต่อการเดินทางอีกด้วย

Think Society Co-working Space & Cafe

Co-working Space ดี ๆ ย่านบางจาก

Co-working Space ดี ๆ ย่านบางจาก

5184578B-108D-4B6E-9425-C7F0626FD99C

Think Society Co-working Space & Cafe พื้นที่นั่งทำงานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ โดยผู้ก่อตั้งที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Cluster Zone ในห้องสมุดตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยระดับ Ivy League ในสหรัฐอเมริกา ที่นี่ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีเท่านั้นจาก BTS สถานีอุดมสุข แถมยังมีที่จอดรถบริการแบบไม่เสียค่าจอด บรรยากาศด้านในถูกตกแต่งไว้อย่างอบอุ่น สบายๆ ผสานกับความดิบสไตล์ Loft เพื่อเน้นการเปิดโล่งทางความคิด กับความใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกสีและวัสดุของโต๊ะ เก้าอี้นั่งทำงานปรับระดับ ไปจนถึงการใช้ไฟ LED แบบถนอมสายตา เพื่อให้นั่งทำงานแบบที่ได้ Productivity สูงสุด เหมาะสำหรับการนั่งทำงานจิบกาแฟชิลล์ๆ คนเดียว นัดคุยงานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในห้องประชุมขนาดต่างๆ หรือพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อจัดงานอีเวนท์ สัมมนาและ Workshop นอกจากนี้ยังให้บริการในส่วนของ Relaxing Zone ทั้ง บอร์ดเกม หนังสืออ่านเล่น Bean Bag และ Café ที่มีทั้งกาแฟสด ขนม อาหาร ให้รีเฟรชตัวเองก่อนลุยงานต่อ ที่สำคัญ ค่าบริการสุดคุ้มเพียง 198 บาทพร้อมรับกาแฟสดฟรี ก็สามารถนั่งทำงานได้ทั้งวัน หรือใครจะนั่งเป็นรายชั่วโมงก็เพียงชั่วโมงละ 50 บาทเท่านั้น!

Think Society Co-working Space & Café
สุขุมวิท 101/2 BTS สถานีอุดม ทางออก 1
ค่าบริการ 60 บาท/ชั่วโมง และ 198 บาท/ทั้งวัน
โทร. 02-116-8915, 081-659-3535
เปิดทุกวัน เวลา 09.00 น. – 20.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์ ปิด 21.30 น.)
www.facebook.com/thinksocietybangkok

Pencave Co-Working Space

Co-working Space ดี ๆ ย่านบางจาก

Co-working Space ดี ๆ ย่านบางจาก

Pencave-3

อีกหนึ่งพื้นที่นั่งทำงานแบบใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่อย่าง Pencave Co-Working Space ที่ตั้งอยู่ใกล้ BTS พระโขนง เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Naiipa Art Complex ที่ก่อตั้งโดย คุณศาณ์ปัฏ รักษ์ขิตวัน โดยได้พื้นที่ตรงนี้มาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณทวด จนมาถึงปัจจุบันต้นไม้ที่เคยปลูกไว้โตจนปกคลุมทั่วทั้งโครงการ จึงได้ไอเดียมาเปิดเป็นสเปซที่ให้ทุกคนสามารถมาพักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ฟิตเนส ห้องอัดเสียง สตูดิโอต่าง ๆ มากมาย รวมถึงร้านคาเฟ่ ไล-บรา-ลี่ ที่มาเปิดสาขา 4 ในโครงการนี้ด้วย ในส่วนของ Pencave Co-Working Space ใครที่แวะมาสามารถเดินเข้ามาเปลี่ยนรองเท้าและเลือกแพคเพจที่ต้องการได้เลย หากมากันเดี่ยว ๆ สามารถนั่งที่ห้องรวมของชั้น 2 หรือจะนั่งบนชั้นยกที่ออกแบบมาให้คล้ายกับเก้าอี้นั่งริมชายหาด สามารถเอนกายพักผ่อนระหว่างทำงานเหนื่อย ๆ ได้ตามสบาย แต่ถ้ามากันเป็นกลุ่มที่นี่ก็มีห้องส่วนตัวไว้ต้อนรับพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกไว้ครบครันถึง 4 ห้อง คือ ห้อง Snow Bunting, Ringed Seal, Arctic Wolf และ Polar Bear ส่วนใครที่อยากรีแล็กซ์แนะนำให้มานั่งชิลล์กันที่เปลตาข่ายกันได้ และถ้าหิวขึ้นมาระหว่างทำงาน ที่นี่ก็มีขนมขบเคี้ยวและซอฟท์ดริ๊งก์ไว้คอยบริการ ส่วนใครที่อยากใช้ห้องใหญ่จัดงานเลี้ยงแบบไพรเวทหรือสัมมนาตั้งแต่ 50 คนขึ้นไป แนะนำให้เลือกห้องตาเบบูญ่า ที่ชั้น 3 โครงการในป่า ห้องใหญ่สุดใต้ต้นตาเบบูญ่า ที่สามารถออกมาชิลล์พื้นที่ด้านนอกได้ด้วย

Pencave Co-Working Space (โครงการ Naiipa Art Complex)
สุขุมวิท 46 ติด BTS พระโขนง ทางออก 4
โปรโมชั่น จาก 320 บาท ลดเหลือ 260 บาท/วัน ห้องประชุมชั่วโมงแรก ราคา 800 บาท / 2 ชั่วโมง 1,400 บาท / 4 ชั่วโมง 2,600 บาท และ 8 ชั่วโมงขึ้นไป 4,000 บาท
เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 22.00 น.
โทร. 062-553-5345
www.facebook.com/pencaveco

Share

Leave a Reply

FOLLOW @ananda_development