Smart Life สำหรับผู้อยู่อาศัยยุคดิจิทัล

นอกจากความปลอดภัย เรายังคงต้องการเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาพร้อมคอนโดหรือที่อยู่อาศัยแบบครบครัน ตอบโจทย์ทั้ง 3 ส่วนที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการคมนาคม ดีไซน์ของตัวอาคารรองรับการออกแบบทันสมัยหรือแม้แต่ความปลอดภัยที่ยังคงเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจมากขึ้น 

Smart Location

เรื่องของทำเลที่ตั้งดี ไม่ใช่แค่อยู่ใกล้ Mass Transit System แต่ยังต้องพร้อมรองรับศักยภาพและเทคโนโลยีแห่งอนาคตได้ด้วยกล่าวคือทำเลดีอย่ามองเพียงแค่ความสะดวกสบาย แต่ควรมองไกลไปถึงอนาคตว่าสามารถพัฒนาศักยภาพต่อไปได้เรื่อยๆ อาทิ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน โรงพยาบาล และอื่นๆ แต่ไม่ห่างไกลจากทัศนียภาพสีเขียวของสวนสาธารณะรอบๆ

Smart Design

ดีไซน์ที่ให้มากกว่าแค่ความสวยงาม ตอบทุกความต้องการในการอยู่อาศัยแบบรอบด้าน และเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ โครงการของอนันดาหลายแห่งมุ่งเน้นที่ดีไซน์เป็นหลัก เลือกออกแบบอย่างชาญฉลาด เพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้คุ้มค่าในทุกมิติ ทั้งห้องหน้ากว้างและเพดานสูง ที่เน้นความโปร่งสบาย

นอกจากนี้ภายใต้งานดีไซน์ยังคำนึงถึง Eco-Urban Life การออกแบบฟังก์ชั่น และส่วนต่างๆ โดยคำนึงถึงประโยชน์ของการอยู่อาศัย และยังช่วยให้ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย เช่น Solar Shading กันสาดรอบอาคาร เพื่อลดปริมาณแสงแดด และความร้อนที่เข้าสู่ตัวอาคาร

Smart Safety

เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ตั้งแต่ภายนอกห้องพักโดยเฉพาะ ระบบ Digital Door Lock รูปแบบกลอนประตูไฟฟ้าที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้อยู่อาศัย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานหลักถึง 4 รูปแบบ คือระบบคีย์การ์ด ระบบพาสเวิร์ด สแกนลายนิ้วมือ และระบบกุญแจ เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

โดย Digital Door Lock แบบใช้รหัส แทบจะมีในทุกแบบ Digital Door Lock แบบกดรหัสตัวเลขแทบทุกรุ่นจะสามารถตั้งรหัสได้หลายชุด ซึ่งคุณสามารถตั้งรหัสชั่วคราวสำหรับผู้มาเยี่ยมได้ หรือแบบกุญแจสำหรับสำรองยามฉุกเฉินเช่น ลืมรหัส ลืมการ์ดหรือลายนิ้วมือไม่ทำงาน รวมถึงรูปแบบการใช้ Key card เป็นอีกหนึ่งวิธีการปลดล็อคที่อำนวยความสะดวกให้กับคนในครอบครัวได้ โดยโครงการในเครืออนันดาที่ติดตั้งระบบ Digital Door Lock ของ Yale อาทิ Ashton Asoke , Ideo Q Siam -Ratchathewi , Q Chidlom – Phetchaburi เป็นต้น

เมื่อทั้ง 3 ความ Smart ถูกออกแบบมาพร้อมให้บริการกับคอนโดรูปแบบใหม่มากขึ้น จึงทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย ความสะดวกและอยู่สบาย เป็นอีกตัวเลือกในการตัดสินใจลงทุนเรื่องที่อยู่อาศัยได้ดียิ่งขึ้นครับ

ค้นหาแรงบันดาลใจ ตอบโจทย์ ตรงจุด ชีวิตคนเมือง มองโลกใหม่ในอีกมิติที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ GEN-C Urban Living Solutions
Facebook: Ananda Development
Instagram: ananda_development
Youtube: Ananda Development

Share

Leave a Reply

FOLLOW @ananda_development