Pet Hotel Bangkok บ้านหลังที่สองสุดหรูหราของสัตว์เลี้ยงที่รัก

หนึ่งความกังวลของคนเลี้ยงสัตว์ คือเมื่อมีเหตุให้ไม่สามารถอยู่บ้านได้หลายวัน ขณะเดียวกันก็ไม่สามารถหาคนรับฝากสัตว์เลี้ยงที่รักได้ จำต้องปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอยู่ตัวเดียวในบ้าน หากคุณเป็นหนึ่งที่ประสบปัญหานี้อยู่ เราขอแนะนำให้รู้จัก Pet Hotel Bangkok โรงแรมรับฝากสัตว์เลี้ยง ซึ่งจะเป็นคำตอบที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นระยะเวลาหลายเดือน หรือติดธุระสำคัญที่ต่างจังหวัดเพียงไม่กี่วัน การนำสัตว์เลี้ยงแสนรักไปฝากอย่างเป็นหลักแหล่งและน่าเชื่อถือ คือทางออกที่ดีและจะทำให้คุณรู้สึกวางใจ จากความตั้งใจนี้เอง ทำให้ Pet Hotel Bangkok แห่งนี้เกิดขึ้น

Pet Hotel Bangkok เป็นโรงแรมสัตว์สุดหรูที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ว่า Luxury Hotel เพราะเจ้าของตั้งใจให้ที่นี่เป็นโรงแรมสัตว์ระดับ 5 ดาวไม่แพ้โรงแรมของคน โดยเน้นบริการและยกระดับการรับฝากให้ถูกสุขลักษณะ ทำให้มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของเราจะมีความสุขกับโรงแรมแห่งนี้ระหว่างที่เจ้าของไม่อาจอยู่ด้วยได้

เริ่มจากบริการห้องพัก ซึ่งหลักๆ แล้ว Pet Hotel Bangkok รับฝากแมวและสุนัขเป็นหลัก แต่หากเป็นสัตว์เล็กอย่างกระต่ายหรือหนูแฮมสเตอร์ก็สามารถเข้าพักได้เช่นกัน แน่นอนว่าทางโรงแรมได้แบ่งโซนสัตว์เลี้ยงอย่างชัดเจน โดยค่าบริการจะคิดตามขนาดห้องพักที่เจ้าของเลือก กรณีที่พาสัตว์เลี้ยงมาเป็นครอบครัว สามารถเข้าพักรวมกันได้ โดยอัตราค่าบริการจะคิดราคาพิเศษคือ ตัวแรกคิดเต็มราคา (ตามห้องพักที่เลือก) ส่วนตัวอื่นๆ จะคิดครึ่งราคาเท่านั้น

เริ่มจากโซนเจ้าเหมียวที่มีให้เลือก 2 ประเภทคือ ห้อง Standard (800 บาท/คืน) กับขนาดห้อง 0.5 ตารางเมตรและสูง 2.2 เมตร สามารถเข้าพักได้ 2 ตัว อีกห้องคือ Junior Suite (1,200 บาท/คืน) ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นคือ 0.8 ตาราเมตรและสูง 2.2 เมตร สามารถเข้าพักได้ 3 ตัว โดยทุกห้องพักมาพร้อมคอนโดแมวให้ปีนป่าย พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็น

ส่วนโซนของสุนัขนั้นมีขนาดกว้างขวางกว่า โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 4 ประเภทคือ Standard Room (800 บาท/คืน) ห้องมีขนาด 1.4 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ 2 ตัว, ห้อง Deluxe (1,000 บาท/คืน) ขนาด 2.1 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ 3 ตัว, ห้อง Junior (1,400 บาท/คืน) ขนาด 2.1 ตารางเมตร มีการยกเพดานสูง สามารถเข้าพักได้ 3 ตัว และห้อง Presidential (1,800 บาท/คืน) ห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดคือ 2.8 เมตร สามารถเข้าพักได้ถึง 4 ตัว โดยทุกห้องมาพร้อมเบาะนุ่มๆ

นอกจากห้องพักที่เน้นบรรยากาศโปร่งด้วยการออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางในโทนสีขาวและสว่างไสว โดยทุกห้องพักจะติดตั้งเครื่องฟอกอากาศเอาไว้ พร้อมเปิดเครื่องปรับอากาศตลอด 24 ชั่วโมง ทาง Pet Hotel Bangkok ยังเสิร์ฟกิจกรรมคลายเครียดให้สัตว์เลี้ยงของคุณอีกด้วย

โดยภายใน Pet Hotel Bangkok ยังประกอบด้วยพื้นที่วิ่งเล่นทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โดยจะมีพนักงานทำหน้าที่นำสัตว์เลี้ยงออกมาวิ่งเล่นทั้งเช้าและเย็น แต่หากคุณต้องการบริการพิเศษก็สามารถระบุได้เช่นกัน แน่นอนว่าทางโรงแรมยังมีบริการอาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงของคุณ พร้อมด้วยบริการตรวจเช็คสุขภาพจากสัตวแพทย์ที่จะเข้ามาให้บริการอย่างสม่ำเสมอ ส่วนเรื่องอาหารนั้น เจ้าของสามารถจัดเตรียมไปเอง โดยทาง Pet Hotel Bangkok จะมีล็อกเกอร์สำหรับเก็บและมีพนักงานให้อาหารตามเวลาที่เจ้าของระบุเอาไว้ หรือจะใช้บริการอาหารของทางโรงแรมก็ได้เช่นกัน ตามแต่เจ้าของสัตว์เลี้ยงจะสะดวก

ที่สำคัญทาง Pet Hotel Bangkok มีพนักงานดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการรับส่งสัตว์เลี้ยงถึงมือคุณ อีกทั้งยังมีบริการถ่ายภาพเคลื่อนไหวส่งให้เจ้าของตลอดเวลาที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก หรือจะ VDO Call แบบเรียลไทม์ก็ได้เช่นกัน ดังนั้นแม้คุณจะฝากสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาหลายเดือน ก็ไม่ต้องกังวลและทนคิดถึงไม่ไหว

 

Pet Hotel Bangkok
• Open: ปิดทุกวัน เวลา 06.00-22.00 น.
• Address: อุดมสุข ซอย 31
• Tel: 061 454 0808
• Facebook: https://www.facebook.com/pethotelbangkok/
• เพียง 2.1 km. จากไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 (Ideo Mobi Sukhumvit 66) ถึง Ideo Mobi Sukhumvit 66 คอนโดดีๆ กับโปรล่าสุด #AnandaOnePriceStrikeDeals ผ่อน 999 บ./ด. นาน 2 ปี ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน 27 – 28 ตุลาคมนี้ พบกันที่สำนักงานขายโครงการราคาเดียว! เพียง 5.19 ล้าน* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://bit.ly/2QKrF6K

Share

Leave a Reply

FOLLOW @ananda_development